Công ty Cổ Phần Thiết bị điện PRESENZA được thành lập vào ngày 27 tháng 06 năm 2007, hoạt động theo Luật doanh nghiệp Việt Nam. Công ty hạch toán độc lập, có tư cách pháp nhân, có tài khoản tại ngân hàng và được sử dụng con dấu theo mẫu quy định. Công ty hoạt động trên địa bàn cả nước và hợp tác quốc tế theo chức năng nhiệm vụ của công ty.

Tôn chỉ của công ty chúng tôi là luôn thực thi các nhiệm vụ hay cung cấp các hàng hoá, dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, trách nhiệm và chất lượng cao nhất.

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và những nỗ lực không ngừng, PRESENZA đã từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.
 
Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình PRESENZA đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu PRESENZA, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình.
 
PRESENZA xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi suốt thời gian qua.
 

 

Copyright @ 2019 presenza All right reserved

Liên hệ
02433766216